ĐẶC SẮCHoạt Động PVP Danh Tướng AFK Đặc Sắc

Hoạt Động PVP Danh Tướng AFK Đặc Sắc

29/09

Các Hoạt Động PVP Đặc Sắc Danh Tướng AFK

 

Tướng Quân thân mến!

Khi trải nghiệm Danh Tướng không thể không nhắc đến các hoạt động PVP vô cùng đặc sắc, cùng Tố Nhi điểm qua các sự kiện không thể bỏ qua nhé!

1. Đấu Trường:

Được chia thành đấu trường server và liên server, người chơi sẽ lựa chọn đối thủ cho mình và tranh đoạt những vị trí cao hơn trên BXH cùng với người chơi khác. Mỗi ngày khiêu chiến sẽ có 10 lượt khiêu chiến miễn phí, sau khi hết 10 lượt khiêu chiến cần tiêu Kim Nguyên Bảo. Trong hoạt động đấu trường, hàng ngày và hàng tuần đều sẽ tổng kết và phát thưởng theo xếp hạng.

2. Vấn Đỉnh Thiên Hạ:

Khi xếp hạng Đấu Trường của người chơi đủ điều kiện, người chơi sẽ có thể tiến hành khiêu chiến Thần Vị, điều kiện khiêu chiến 3 loại Thần Vị từ cao xuống thấp là TOP10, TOP20, TOP50. Việc khiêu chiến Thần Vị thành công sẽ có thể chiếm Thần Vị, nhận danh hiệu tương ứng từ người chơi khác và chỉ có thể nhận được duy nhất 1 vị trí Thần Vị. Mỗi Thần Vị trước khi khiêu chiến cần vượt ải 5 sao Thần Vị này, các ải từ 1-5 sao sẽ có các rương phần thưởng khác nhau, sau khi khiêu chiến thất bại, người chơi sẽ phải chờ 20 phút.

3. Anh Hùng Tranh Đấu:

Hoạt động sẽ được mở vào ngày thứ 3 sau khi mở server, mỗi mùa giải của hoạt động sẽ kéo dài 1 tuần. Người chơi có thể ghép cặp khiêu chiến không giới hạn, chiến thắng sẽ nhận điểm tích lũy, thua không bị trừ điểm. Khi mùa giải kết thúc căn cứ vào xếp hạng để phát thưởng tổng kết mùa giải. Ngoài thưởng tổng kết, người chơi còn có thể nhận được thưởng từ các nhiệm vụ khiêu chiến, nhiệm vụ số lượt, thưởng ngày và thưởng khi thắng trận. 

Tích lũy đủ số điểm sẽ nâng chức vụ của người chơi. Có 14 chức vụ bao gồm: Sĩ Binh – Ngũ Trưởng – Đô Thống – Hiệu Úy – Phó Tướng – Vệ Tướng – Đại Tướng.

4. Đại Hội Võ Đạo:

Hoạt động này sẽ được mở khi server đã mở đủ 4 ngày, hoạt động này cũng chia theo mùa giải, mỗi mùa giải kéo dài 1 tuần. Các quy tắc khác đều tương tự như hoạt động Anh Hùng Tranh Đấu tuy nhiên các đối thủ lần này của người chơi đều là liên server và đánh với 3 đội hình khác nhau, độ khó tăng lên rất nhiều so với hoạt động Anh Hùng Tranh Đấu. Hoạt động mở khi người chơi đạt cấp 50.

Chúc Tướng Quân chơi game vui vẻ!

Tin khác

GiftcodeMua thẻNạp thẻHỗ Trợ