ĐẶC SẮCHoạt Động PVE Đặc Sắc

Hoạt Động PVE Đặc Sắc

29/09

Các Hoạt Động PVE Đặc Sắc Danh Tướng AFK

 

Tướng Quân thân mến!

Khi trải nghiệm Danh Tướng không thể không nhắc đến các hoạt động PVE vô cùng đặc sắc, cùng Tố Nhi điểm qua các sự kiện không thể bỏ qua nhé!

1. Phụ Bản Chính Tuyến:

Đây là hệ thống phụ bản chính, diễn ra trong dòng thời gian của cốt truyện. Phụ bản được chia thành các chương, mỗi chương có nhiều ải, vượt qua tất cả các ải sẽ được tính là khiêu chiến chương thành công. Cứ vượt qua một ải sẽ nhận được thưởng vật phẩm, số lượng và nội dung liên quan đến ải vượt, ải khác nhau phần thưởng sẽ khác nhau. Ngoài ra vượt qua các chương chỉ định sẽ nhận được thêm các phần thưởng phụ.

2. Ảo Cảnh Vĩnh Hằng:

Khiêu chiến không tiêu tốn bất cứ tài nguyên gì, và cũng không giới hạn lượt. Người chơi có thể nhận được tài nguyên khi treo máy, số lượng tầng vượt qua càng cao, lượng phần thưởng nhận được qua treo máy càng lớn, tài nguyên treo máy cứ 5p sẽ được nhận 1 lần, tối đa lưu 24 giờ. Ngoài tài nguyên treo máy, cứ vượt được 1 tầng người chơi sẽ nhận được thêm phần thưởng của tầng đó.

3. Trò Chơi:

Đây là tính năng bao gồm 3 trò chơi nhỏ: vườn trái cây, trốn tìm, tầm bảo. Số lượt tham gia của cả 3 minigame này sẽ được hồi lại vào ngày hôm sau.

Trò vườn trái cây: người chơi cần tìm những cặp trái cây giống nhau, thời gian người chơi bỏ ra càng ít, xếp hạng càng cao thì sẽ nhận phần thưởng càng lớn.

Trò trốn tìm: người chơi cần tìm cách nhốt Tào Tháo lại không để hắn có thể đi đến mép của bàn cờ, nếu thành công người chơi có thể nhận số lượng vật phẩm rất lớn. Ngoài ra khi thành công hệ thống sẽ dựa vào số bước của người chơi để đánh giá xếp hạng, xếp hạng càng cao nhận thưởng càng nhiều.

Trò tầm bảo: người chơi sẽ tiên hành đi từng bước trên ô bàn cờ, mỗi 1 ô sẽ có những sự kiện, vật phẩm, kẻ địch ngẫu nhiên. Vượt qua từng ô sẽ nhận được phần thưởng tương ứng. Khi kết thúc vòng tầm bảo người chơi sẽ nhận được vật phẩm lớn.

4. Hổ Lao Chiến:

Phụ bản này có 5 tầng, mỗi tầng lại có 5 địch canh gác, đánh bại được hết sẽ chuyển đến tầng tiếp theo, sau khi đánh bại địch sẽ nhận được phần thưởng cố định, tuy nhiên sẽ có xác suất xuất hiện các sự kiện ngẫu nhiên, sự kiện khác nhau nhận thưởng khác nhau. Sau khi vượt 1 tầng sẽ có cơ hội để lựa chọn buff và thưởng tầng, buff chỉ có hiệu lực trong phụ bản Hổ Lao. Cứ 2 ngày người chơi có thể đặt lại 1 lần, sau khi đặt lại sẽ quay lại tầng 1 và mất hết các buff trước đó.

5. Nhiệm Vụ Điều Binh:

Trong tính năng này người chơi sẽ cử các tướng mình sở hữu đến các tòa thành, qua hết thời gian người chơi sẽ nhận phần thưởng, nếu đạt điều kiện đặc biệt người chơi sẽ nhận thêm nhiều vật phẩm hơn.

6. Trận Vân Lâu:

Hoạt động này có 4 tòa tháp khác nhau tương ứng với 4 phe, mỗi ngày người chơi có thể khiêu chiến 5 lần. Ngoài ra, người chơi cũng có 3 lượt rèn luyện danh tướng. Phụ bản này sẽ cung cấp lượng lớn tài nguyên dùng để bồi dưỡng Tướng Tinh. 

7. Thông Thiên Tháp:

Tháp được chia làm các tầng, người chơi có thể nhận thưởng sau khi vượt 1 tầng và cứ 10 tầng sẽ có thêm phần thưởng lớn. Người chơi có thể tiến hành quét ở các tầng đã vượt qua để nhận thêm tài nguyên, mỗi ngày sẽ có 2 lượt quét miễn phí sau khi dùng hết có thể tiêu Kim Nguyên Bảo để mua thêm lượt, lượt quét miễn phí sẽ được đặt lại vào 0h hàng ngày.

8. Phụ Bản Thám Hiểm:

Đây là nơi để cung cấp đá kích hoạt trận pháp cho người chơi. Được chia thành các ải và chương, cứ vượt 20 ải sẽ qua 1 chương, mỗi chương sẽ có 6 ải tinh anh, mỗi ải tinh anh mang lại số lượng tài nguyên lớn hơn đáng kể so với những ải thường. Tuy nhiên, các ải tinh anh cần vượt đủ 3 sao, ngoài ra khi đạt đủ yêu cầu sao của chương, người chơi sẽ nhận được thêm các phần thưởng có giá trị.

9. Thí Luyện Thần Tướng:

Phụ bản chính để thu thập võ hồn và các nguyên liệu dùng để nâng cấp võ hồn. Để vượt phụ bản cần tiêu hao tinh lực, cứ 20 phút sẽ hồi phục 1 điểm tinh lực, lưu trữ tối đa 30 tinh lực sẽ dừng. 

Chúc Tướng Quân chơi game vui vẻ!

Tin khác

GiftcodeMua thẻNạp thẻHỗ Trợ