TIN MỚIGiới Thiệu Game Danh Tướng AFK

Giới Thiệu Game Danh Tướng AFK

26/09

Danh Tướng AFK là tựa game mobile tam quốc chí mới nhất thuộc thể loại game chiến thuật nhập vai thẻ tướng do Funtap phát hành. Hội tụ tinh hoa của dòng game 3Q chiến thuật thẻ bài thời gian thực, cùng đồ họa mang phong cách hiện đại, cơ chế gameplay "cân não" với vô vàn lượt quay gacha tướng, Danh Tướng AFK hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm game mobile thẻ tướng chiến thuật đáng giá cho các vị chủ tướng để thu phục thiên hạ, thống nhất tam quốc.

[Gacha tướng mỏi tay - Tặng ngay full đội hình tướng cam]
Tặng ngay rất nhiều lượt gacha tướng khi đăng nhập game Danh Tướng AFK, chủ tướng có thể nhận ngay full đội hình tướng cam chỉ trong ngày đầu chơi. Tham gia vào các trận chiến, bạn hãy triệu tập cho mình những danh tướng mạnh nhất, xếp trận thông minh để đánh bại đối thủ. Thoải mái thay đổi vị trí, đảo đội hình liên tục, thỏa sức sáng tạo đổi mới trong lối đánh.

[Đồ họa đỉnh cao - Âm thanh sống động]
Danh Tướng AFK là game chiến thuật nhập vai 3Q với đồ họa trau chuốt, đưa chủ tướng đến với chiến trường tam quốc chí cùng bầu không khí hào hùng của các anh hùng, danh tướng truyền kỳ xứng danh vua tam quốc khi xưa như Tào Tháo, Lưu Bị. Sở hữu dàn anh hùng hào kiệt đa dạng của thế giới tam quốc 3Q tiêu biểu như Quan Vũ hay Khổng Minh cùng với âm thanh hào hùng, dàn mỹ nhân quyến rũ như Điêu Thuyền, Đại Kiều,... Tất cả đã tạo nên một huyền thoại Danh Tướng AFK trong thời đại 3Q mới. Đăng nhập game ngay để trở thành vua tam quốc.

[Dàn trận trí tuệ - Thắng bại tại kỹ năng]
Xứng danh là game tam quốc 3Q chiến thuật thẻ bài cực hot, hệ thống dàn trận của trò chơi Danh Tướng AFK chú trọng vào kỹ năng trong việc xây dựng chiến thuật đội hình, đòi hỏi người chơi phải có một cái đầu "lạnh" như Quan Vũ, Khổng Minh để đưa ra những quyết định về chiến thuật chính xác.

Đánh boss cả ngày - Đồ đỏ nhặt "mệt nghỉ"
Với hệ thống boss đa dạng, không giới hạn lượt đánh, các hiệp khách có thể thoả sức cày đồ để có thể sở hữu dàn trang bị cực phẩm cùng nguyên liệu nâng cấp, giúp gia tăng lực chiến, sẵn sàng cho những trận thách đấu căng thẳng giữa các thế lực với nhau.

[Đấu trí toàn cầu với rất nhiều hoạt động PvP và Liên server]
Đấu trường PvP và Liên server là nơi thể hiện sự tài năng chiến thuật và sức mạnh của chủ tướng. Tại đây, các lãnh đạo tài ba trong thế giới tam quốc chí 3Q sẽ vận dụng trí tuệ như Quan Vũ, Khổng Minh để bày binh bố trận và cạnh tranh với nhau trong các trận chiến đối kháng hấp dẫn thời gian thực. Chủ tướng sẽ có cơ hội thách đấu với những minh chủ khác trong thế giới 3Q, thiết lập các phòng đấu đa dạng và tham gia vào các trận chiến đấu đỉnh cao.

Còn chờ gì nữa, hãy vào ngay Danh Tướng AFK - game thẻ tướng chiến thuật 3Q cực hấp dẫn để tỏ chí anh hùng, thống nhất giang sơn, xưng bá thế giới tam quốc chí! Thế hiện chí khí của một vị chủ tướng đầy quyền lực trong Danh Tướng AFK! Giang sơn này phải là của minh chủ đó!

Tin khác

GiftcodeMua thẻNạp thẻHỗ Trợ